Bài hát song ca hay nhất mọi thời đại

      313

Cuộc sống tầm trung không thể tránh phần lớn cuộc họp hành sùm vọc cùng đồng đội hay fan thân. Cứ sau mỗi lần nhà hàng siêu thị no say thì con tín đồ lại tìm tới với điều vui ca hát thường ngày. Ở quán Karaoke hay đơn giản là không gian gia đình ấm cúng hoặc một bữa tiệc cưới, có tương đối nhiều dịp để các bạn khoe giọng hát của mình.

Bạn đang xem: Bài hát song ca hay nhất mọi thời đại

*

Là một tình nhân âm nhạc, ham mê hát tuy vậy ca vậy các bạn đã biết những bài hát song ca nào hay duy nhất chưa. Tiếp sau đây duyden.com sẽ reviews cho chúng ta những bài xích hát song ca tốt nhất hiện thời nhé.

Những bài tuy vậy ca nhạc trẻ hay

1. Khu vực tình yêu bước đầu - bởi Kiều và Lam Anh2. Trận mưa tình yêu thương - Hà Anh Tuấn & Phương Linh3. Ngày hạnh phúc - hồ nước Ngọc Hà & V.Music4. Chim trắng không cha mẹ - Đan Trường & Cầm Ly5. Thiên đường gọi tên - Hà Anh Tuần và Phương Linh6. Định mệnh anh và em - Phan Đình Tùng và Thái Ngọc Bích7. Ngày cưới - tự khắc Việt & Hương Tràm8. Ta là của nhau - Ông Cao Thắng & Đông Nhi9. Nơi ở hoa hồng - Bảo Thy & Công Vinh10. Trái tim ko ngủ lặng - bởi Kiều & Mỹ Linh11. Vì chưng em là đó là em - Lam Trường và Hồ Quỳnh Hương12. Anh tin tôi đã trao nhau một lưu niệm - Lượng bởi Quang & Thu Thủy13. Lời của gió - Hồng Nhung và Quang Vinh14. Mình yêu nhau bình yên thôi - Hà Anh Tuấn & Đình Hương15. Im lặng - Bùi Anh Tuấn và Phương Linh16. Cảm ơn bởi đã nói câu không đồng ý - HaKoota Dũng Hà và Ái Phương17. Thời tx thanh xuân sẽ qua - Phạm Hồng Phước & Văn Mai Hương18. Đừng như kiến thức - Ngọc Duyên (Sara) và Anh Quân (Jaykki)19. Mỗi cá nhân một vị trí - Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy20. Cô nhỏ bé mùa đông - Thủy tiên & Đăng Khôi21. Chúc em ngủ ngon - Thanh Thảo & Ngô loài kiến Huy22. Trái đất tròn không gì là tất yêu - Trung Quân Idol và Bích Phương23. Một vòng trái đất - Tim & Minh Hằng24. Đêm bồ - Quốc Minh & Bích Phương25.Yêu mãi ngàn năm - quang quẻ lê và Minh Tuyết26.

Xem thêm: Lý Dịch Phong Trong Phim Cổ Tích Chuyện Tình, Top 12 Bộ Phim Hay Của Lý Dịch Phong

Vị ngọt song môi - Thanh Thảo & Quang Dũng27. Xin lỗi anh - bằng Kiều và Minh Tuyết28. Xe đạp điện - Thùy Chi & M4U29. đến em - Wanbi Tuấn Anh và Thùy Chi30. Tuyết rơi ngày hè - Hà Anh Tuấn và Phương Linh31. Xin một lần thôi - Lam Trường & Cẩm Ly32. Lời cuối mang lại tình yêu thương - Câm Ly và Vân quang quẻ Long33.Lời nguyền - Akira Phan và Vũ Ngọc Diệp34. Bài hát đôi cho em - Hà Anh Tuấn và Phương Linh35. Bình minh tình yêu - Lý Hải & Hoàng Châu36. Ngôi sao pha lê -Đăng Khôi & Thủy Tiên37. Truyền thuyết - bởi Cường & Nhật Kim Anh38. Bé đường màu xanh - Lê Hiếu & Lê Quyên39. Qua tối nay - bạo dạn Quân và Phương Linh40. Bài bác thánh ca bi thiết - Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm41. Đừng nói xa nhau chừng - núm Ly & Quốc Đại42. Đường tình đôi xẻ - Giáng Tiên & Dương Ngọc Thái43. Vầng trăng khóc - Nhật Tinh Anh & Khánh Ngọc44. Tình yêu color nắng - Đoàn Thúy Trang & BigDaddy45. Đã từng - Bùi Anh Tuấn và Dương Hoàng Yến46. Tháng bốn là khẩu ca dối của anh ý - Hà Anh Tuấn & Thùy Chi47. Nơi thời gian ngừng lại - Tuấn Hưng và Lệ Quyên48. Sao em nỡ - thánh thiện hồ & Jaykki49. Điều gì đến sẽ đến - Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh50.Chia tay vào mưa - Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm51. Giành riêng cho anh - Phúc Bồ & Bona52. Con đường màu xanh - Lệ Quyên & Lê Hiếu53. Cứ ngủ say - Nguyễn Hải Phong và Phương Linh54. Sầu tím thiệp hồng - quang Lê và Lệ Quyên55.Bài thánh ca bi ai - Đàm Vĩnh Hưng & Mỹ Tâm

Những cỗ dàn karaoke hát song ca hay tại ngôi trường Thành Audio


Bài viết này đã ra mắt đến các bạn những bài xích hát karaoke tuy nhiên ca hay thịnh hành nhất hiện nay. Mong mỏi rằng để giúp đỡ bạn gồm thêm thật những lựa chọn lúc tới quán Karaoke hay tham gia những bữa tiệc. Chúc các bạn có phần nhiều phút giây thư giản thoải mái và dễ chịu bên mái ấm gia đình và các bạn bè.