Xem phim bác sĩ xứ lạ tập 12 vietsub

Trong tập 12 của “Doctor Stranger” (Bác Sĩ Xứ Lạ), Park Hoon (Lee Jong Suk) đã quyết định giúp Han Jae Joon (Park Hae Jin) thực hiện 1 ca phẫu thuật khó.


Kể từ đầu cho tới nay, Doctor Stranger (Bác Sĩ Xứ Lạ) luôn nhấn mạnh vào mục đích trả thù mù quáng của Han Jae Joon (Park Hae Jin). Tuy nhiên đến tập 12 của phim, trưởng khoa Han đã quyết định gạt chuyện riêng sang một bên để trở thành bác sĩ đúng nghĩa trong mắt các khán giả đang theo dõi tác phẩm này. Việc anh bất chấp kết quả cuộc đối đầu thứ 2 với Park Hoon (Lee Jong Suk) để cứu bệnh nhân đã khiến chàng bác sĩ đa tài phải nghĩ lại. Cuối cùng, Park Hoon quyết định sát cánh bên Jae Joon, hỗ trợ trưởng khoa thực hiện 1 ca phẫu thuật khó.

Bạn đang xem: Xem phim bác sĩ xứ lạ tập 12 vietsub


Cảnh Park Hoon bất chấp sự phản đối của giám đốc bệnh viện để hỗ trợ Han Jae Joon trong tập 12 của “Doctor Stranger”
*

*

Bên cạnh việc tạm xóa bỏ sự thù hằn với Park Hoon, Jae Joon còn cố gắng cứu vãn mối quan hệ đang đứng trên bờ vực thẳm của anh cùng Oh Soo Hyun (Kang Sora). Nhận được tin Jae Joon đứng ra chịu trách nhiệm cho bệnh nhân thay Park Hoon, Soo Hyun bối rối đến tìm người yêu để ủng hộ anh. Thậm chí, cô còn vào phòng mổ để hỗ trợ cho đội của Jae Joon. Đây cũng là tín hiệu tốt dành cho những người hâm mộ cặp đôi “chân dài”.

Xem thêm: Phim Hài Việt Nam Chiếu Rạp - Thiên Tài Nhỏ Tuổi - Phim Hài 2015 Full Hd - Hoài Linh, Hiếu Hiền


Cảnh Soo Hyun tới ủng hộ và bối rối nằm trong vòng tay của Han Jae Joon
*

*

Ngoài ra, tập 12 của Doctor Stranger còn hé lộ 1 bí mật lớn. Mẹ của Park Hoon hiện vẫn còn sống và đang bị thủ tướng Nam Hàn Jang Suk Joo (Cheon Ho Jin) và tay sai thân cận của ông ta – Kim Tae Sool (Jung In Gi)giam lỏng trong bệnh viện tâm thần. Vì quá thương nhớ con trai mà mẹ anh gần như hóa điên.
*

Tập 13,14 của Doctor Stranger (Bác Sĩ Xứ Lạ) sẽ chính thức lên sóng vào ngày 16,17/6 trên kênh SBS.