Ba mươi chưa phải hết

TTO - bắt đầu đây, một tập phim gây "sốt" bởi đa số những đàn bà xem phim này đa số thấy mình trong đó. 30 tuổi, nuốm Giai phá sản với ly dị. 30 tuổi, cả tình cùng tiền Mạn Ni đều không có.

Bạn đang xem: Ba mươi chưa phải hết30 tuổi, Hiểu cần chợt nhận biết mình vẫn chưa trưởng thành. Tuổi 30 trang bị vã của tía nhân đồ trong bộ phim truyền hình 30 không phải là không còn cũng chính là tuổi 30 của nhiều người thanh nữ đang sống ở các đôthị châu Á.

Tam thập nhi lập, độ tuổi 30 thì nhỏ người rất có thể tự lập, chế tạo cuộc sống, sự nghiệp mang đến riêng mình. Đó là ý kiến phổ biến giành cho nam giới. Còn với phái nữ ở tuổi 30, điều mà mái ấm gia đình và buôn bản hội đầy đủ trông hóng là cô ta bắt buộc thực hiện chức năng sinh đẻ: lấy ông chồng và sinh con. Người ck được coi là mái nhà, là nơi dựa, là diện mạo của phụ nữ giới. Thiếu nữ 30 tuổi mà lại không lấy ông chồng hoặc không chịu sinh con đềubị xem là "có vấn đề".

Thực ra, quy mô mà buôn bản hội xây cất cho nữ giới tuổi 30 phải có tính hợp lý và phải chăng nhất định thì phần nhiều mới ý muốn làm theo. Nhưng sự việc ở chỗ: nếu mang đến 30 tuổi mà thanh nữ vẫn không thể đạt được những phương châm như buôn bản hội và gia đình kỳ vọng, thời gian đó bọn họ sẽ vậy nào?

Bước vào tuổi 30 cùng với những bất ổn nội tâm, họ bắt buộc sống tiếp và cúi đầu?

Sự thúc ép phải hoàn hảo ở tuổi 30 dẫu gồm lớn thế nào cũng chẳng thể lớn bằng sự tình cờ của cuộc đời. Vì cuộc đời luôn luôn đẩy con người ta vào những bửa rẽ bất ngờ, đôi lúc giáng cho con bạn ta những pha ra đòn trí mạng, rồi lại hào phóng ban tặng ngay những như ý không ngờ. Bởi vì đó, người thiếu nữ tuổi 30 phải luôn có "kế hoạch B".

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Máy Tính Với Tivi Qua Hdmi Cực Đơn Giản Và Dễ Thực Hiện

Tuổi 30 hoàn toàn có thể là đám mây đen trên đầu lúc người đàn bà không dành được những thứ nhưng gia đình, xóm hội kỳ vọng. Cơ mà tuổi 30 cũng chỉ là 1 trong những con số, nó không đáng sợ như nhiều thiếu nữ vẫn nghĩ. Do ở lứa tuổi này, fan phụ nữ có rất nhiều kinh nghiệm sống, tất cả sức chịu đựng đựng về mặt xúc cảm cũng như nhậnthức giỏi hơn.

Cố Giai, Mạn Ni, Hiểu buộc phải rốt cục số đông tìm thấy "kế hoạch B" cho cuộc sống họ. Chúng ta thấy người thanh nữ tuổi 30 sinh sống không yêu cầu nhìn ngang, ngó dọc, càng không nên sống theo ý bạn khác. Chỉ lúc sống siêng chú vào bản thân mình nhiều hơn thế nữa họ new tìm thấy sức mạnh, họ bước đầu nhìn ra trong không ổn định có cơ may. Khi chúng ta yêu và tin yêu vào bạn dạng thân, cuộc sống đời thường của họ đang bước vào trong 1 quỹ đạo mới xuất sắc đẹp hơn.


"30 chưa phải là hết": đàn bà thành thị thừa 30 thì sẽ sao?

TTO - tía người thiếu phụ xinh đẹp nhất ở tuổi tam tuần, trong số đó có 2 đang kết hôn và 1 vẫn độc thân, đang nhận được sự đồng cảm của khá nhiều người và gây sốt phần đa ngày qua. Chúng ta là 3 miếng ghép trong "30 chưa phải là hết" đang được không ít người yêu thương thích.