Anh là người em yêu la lâm

我爱的是你 - 罗琳 wǒ ài de shì nǐ - luó lín Anh là người em yêu- La Lâm 如果我们注定会相遇 rú guǒ wǒ men zhù dìng huì xiāng yù Nếu như hai ta đã được định trước là sẽ gặp nhau 不在乎等多少个时机 bú zài hu děng duō shǎo gè shí jī Không quan tâm đợi bao nhiêu thời cơ nữa 只要我和你能够金香玉 zhǐ yào wǒ hé nǐ néng gòu jīn xiāng yù Chỉ cần em và anh có thể là Kim Hương Ngọc ①再多的风雨也愿意 zài duō de fēng yǔ yě yuàn yì Dù có nhiều mưa gió cũng chấp nhận 如果我们注定要分离 rú guǒ wǒ men zhù dìng yào fēn lí Nếu như hai ta đã được định trước là sẽ phải chia tay 还有什么过去好猜疑hái yǒu shén me guò qù hǎo cāi yícòn có sự ngờ vực chi nữa再将我抱紧让我能牢记zài jiāng wǒ bào jǐn ràng wǒ néng láo jìHãy ôm chặt lấy em để em có thể ghi nhớ thật kỹ如明天慢慢全回忆rú míng tiān màn màn quán huí yìNgày mai chầm chậm ùa về những hồi ức全世界为我们暂停quán shì jiè wéi wǒ men zàn tíngCả thế giới như ngừng lại vì hai ta让真情还可以继续ràng zhēn qíng hái ké yǐ jì xùĐể tình yêuchân thành vẫn có thể tiếp diễn我爱的是你 我爱的是你wǒ ài de shì nǐ wǒ ài de shì nǐAnh là người em yêu, người em yêu chính là anh永远跟着你偿还你的疼惜yóng yuǎn gēn zhe nǐ cháng huán nǐ de téng xīMãi mãi cùng anh bồi hoàn lại những tiếc nhớ của anh我爱的是你 我爱的是你wǒ ài de shì nǐ wǒ ài de shì nǐAnh là người em yêu, người em yêu chính là anh诉说难舍情难了难忘记sù shuō nán shě qíng nán le nán wàng jìvẫn nói dứt tình rất khó càng khó để quên đi如果我们注定会相遇rú guǒ wǒ men zhù dìng huì xiāng yùNếu như hai ta đã được định trước là sẽ gặp nhau不在乎等多少个时机 bú zài hu děng duō shǎo gè shí jī Không cần quan tâm đợi thêm bao nhiêu thời cơ nữa 只要我和你能够金香玉zhǐ yào wǒ hé nǐ néng gòu jīn xiāng yùChi cần anh và em co thể là Kim Hương Ngọc再多的风雨也愿意zài duō de fēng yǔ yě yuàn yìCó thêm bao nhiêu mưa gió cũng chấp nhận全世界为我们暂停quán shì jiè wéi wǒ men zàn tíngCả thế giới như ngừng lại vì hai ta让真情还可以继续ràng zhēn qíng hái ké yǐ jì xùĐể tình yêu chân thành vẫn có thể tiếp diễn我爱的是你 我爱的是你wǒ ài de shì nǐ wǒ ài de shì nǐAnh là người em yêu, người em yêu chính là anh永远跟着你偿还你的疼惜yóng yuǎn gēn zhe nǐ cháng huán nǐ de téng xīMãi mại cùng anh bồi hoàn lại những tiếc nhớ của anh我爱的是你 我爱的是你wǒ ài de shì nǐ wǒ ài de shì nǐAnh là người em yêu, người em yêu chính là anh诉说难舍情难了难忘记sù shuō nán shě qíng nán le nán wàng jìVẫn nói khó dứt tình rất khó, càng khó để quên đi我爱的是你 我爱的是你wǒ ài de shì nǐ wǒ ài de shì nǐAnh là người em yêu, người em yêu chính là anh永远跟着你偿还你的疼惜yóng yuǎn gēn zhe nǐ cháng huán nǐ de téng xīMãi mại cùng anh bồi hoàn lại những thương tiếc của anh我爱的是你 我爱的是你wǒ ài de shì nǐ wǒ ài de shì nǐAnh là người em yêu, người em yêu chính là anh诉说难舍情难了难忘记sù shuō nán shě qíng nán le nán wàng jìVẫn nói khó dứt tình rất khó, càng khó để quên đi ① Kim Hương Ngọc - Loại ngọc rất đẹp thường được dùng lưu giữ như thề nguyền đôi lứa ở TQ

Nhạc Hoa Lời Việt với ca khúc: Tình lỡ cách xa - Trình bày: Mỹ Tâm (Việt Cover) Một mùa thu qua có anh bên giấc mộng, Tình hồng chưa phai cớ sao anh lại xa Từng chiếc lá nhẹ rơi đường phố vắng buồn tênh Người ra đi khúc biệt ly rất buồn.

Bạn đang xem: Anh là người em yêu la lâm

Lời nào cho em phút giây ta ấm nồng Tình hồng như mơ có em yêu mình anh, Giờ phút cuối nhẹ trôi đường phố vắng mình em Người quay lưng giấc mộng xưa úa tàn. Trời mưa tuôn ngoài đêm vắng nhớ anh Bàn tay em bao khát khao đợi chờ. Người đã đến với em thì mãi mãi có nhau Dù cho bao tháng năm có trôi đi vào quên lãng. Tình lỡ nếu cách xa thì mãi mãi nhớ nhau Bao câu hát chỉ yêu một người là anh thôi. Lời nào cho em phút giây ta ấm nồng Tình hồng như mơ có em yêu mình anh, Giờ phút cuối nhẹ trôi đường phố vắng mình em Người quay lưng giấc mộng xưa úa tàn.

Xem thêm: Top 7 Game Nấu Ăn, Trò Chơi Nấu Ăn Hay Nhất Cho Android Và Ios

Trời mưa tuôn ngoài đêm vắng nhớ anh Bàn tay em bao khát khao đợi chờ. Người đã đến với em thì mãi mãi có nhau Dù cho bao tháng năm có trôi đi vào quên lãng. Tình lỡ nếu cách xa thì mãi mãi nhớ nhau Bao câu hát chỉ yêu một người là anh thôi. Người đã đến với em thì mãi mãi có nhau Dù cho bao tháng năm có trôi đi vào quên lãng. Tình lỡ nếu cách xa thì mãi mãi nhớ nhau Bao câu hát chỉ yêu một người là anh thôi. là anh thôi.