ẢNH CHỤP TỪ SONY H400

Tính năng nổi bật

Sở hữu Zoom quang học đến 63x bằng ống kính Sony lens™Cảm phát triển thành hình ảnh 20.1MP Super HAD CCDQuay phim HD 720p hay đẹpPin Lithium-ion dung lượng lớn chuẩn chỉnh X typeThân thiết bị mang phong thái DSLR cùng với kính ngắm năng lượng điện tửỔn định hình hình ảnh Optical SteadyShot™

Khuyến mại từ Camera Giang Duy Đạt:

Thẻ 8Gb với túi đựng Sony + túi balo thời trang Sony

 Bảo hành: 24 mon (chính hãng)


*

*

*

*

Giới thiệu

Sony Cyber-shot DSC-H400 kỹ thuật số là một trong những máy ảnh siêu zoom với dễ sử dụng y như một point-and-shoot, nhưng tầm nhìn và cảm giác của một DSLR. Nó có tác dụng một 20.1MP 1 / 2.3 Super HAD CCD Sensor với một BIONZ R xử lý hình ảnh cho hình ảnh chi huyết đẹp, cùng một ống kính zoom quang học tập 63x trẻ trung và tràn trề sức khỏe với chiều lâu năm tiêu cự tương tự 35mm 24.5-1550mm Một sáng sủa 3. Clear Photo 460k- dot màn hình LCD và kính nhìn tầm mắt cung cấp cho mình hai tùy chọn để sáng tác và xem hình ảnh của bạn.

Bạn đang xem: Ảnh chụp từ sony h400

Video HD chụp 720p ở vận tốc 30fps và thực hiện ổn định hình hình ảnh quang học tập SteadyShot để bù đắp mang đến máy ảnh bị rung để giúp loại trừ mờ, đặc biệt là khi ai đang đi bộ. Điều này đặc biệt quan trọng hữu ích trong ánh nắng thấp với khi áp dụng độ dài tiêu cự dài. Đối cùng với chụp làm việc một góc độ rộng hơn, hãy thử hồ hết 360˚ Sweep Panorama, cho phép bạn bấm nút chụp với quét máy ảnh của chúng ta xung quanh để tích lũy trong toàn cục cảnh quan liêu của bạn bằng phương pháp tham gia các hình ảnh độ phân giải cao và tự động hóa hợp lại chúng nó vào một bức ảnh.

Chụp hình ảnh chưa lúc nào được thuận lợi hơn. Sony H400 sử dụng chức năng tự động thông minh có thể chấp nhận được máy hình ảnh để triển khai các tùy chỉnh tối ưu dựa vào sự thừa nhận của cảnh bạn đang chụp, cùng Easy Mode của máy ảnh để đơn giản và dễ dàng hóa thực đối chọi của bạn. Để kiêng thiếu số đông khuôn khía cạnh tươi cười dễ dàng là bật Smile Shutter Công nghệ, trong những số đó có một hình ảnh bất cứ khi nào một thú vui được phân phát hiện, dựa trên sở trường của bạn. Hãy tận dụng hiệu ứng hình ảnh cho hình hình ảnh biểu cảm rộng và chế độ Đảng để buổi tối ưu hóa flash để chiếu sáng lý tưởng trong trở ngại để chụp ảnh điều khiếu nại ánh sáng.

width=800

Một số tài năng Sony H400

Cảm vươn lên là và xử lý hình ảnh BIONZ R

Với 20.1 megapixel 1 / 2.3 Super HAD CCD và cách xử trí hình hình ảnh BIONZ R cung ứng cho quality cao, hình ảnh độ phân giải cao cùng với độ tương phản cùng rõ ràng chi tiết đáng kể.

Quang học 63x Phóng 24.5-1550mm 35mm tương tự tiêu cự ống kính

Chuyên nghiệp Sony 4.4-277mm f/3,4-6,5 ống kính này có zoom quang quẻ 63x đáng kể và có độ lâu năm tiêu cự tương đương 35mm 24.5-1550mm, trong những số đó cung cấp cho chính mình với hàng loạt tele xứng đáng kể.

width=574

Sony H400 cùng với kính nhìn và screen LCD 460k

A 3 Clear Photo 460k-dot screen LCD sáng chất nhận được bạn 5 điểm dừng kiểm soát điều hành độ sáng giúp thấy hình ảnh của các bạn trong tất cả các loại đk ánh sáng bên phía ngoài như tia nắng mặt trời hoặc trong bên vào ban đêm. Sony H400 cũng có nhân kiệt một biểu đồ và hiển thị lưới khi chúng ta cần trợ giúp thêm trong việc sáng tác các bức hình ảnh của bạn. So với sự định hình chụp thêm, kính ngắm điện tử trên Sony H400 cũng được hỗ trợ cho các thành phần ngang khoảng mắt. Nó trở đề xuất hữu ích nhằm xem với chụp chế tác trong ánh sáng mặt trời khắc nghiệt.

Xem thêm: Top 5 Bài Hát Khó Nhất Thế Giới !, Top 5 Bài Khó Hát Nhất Thế Giới

Ổn định quang học tập SteadyShot cùng với hình ảnh thông minh

Ổn định hình ảnh Optical SteadyShot cung cấp bồi hay để giảm hiệu ứng làm cho mờ chuyển động máy hình ảnh khi chụp ở vận tốc màn trập lờ đờ hơn. Điều này đặc biệt hiệu quả khi chụp trong điều kiện ánh sáng sủa yếu hoặc độ lâu năm tiêu cự dài hơn. Sony H400 với chính sách ổn định hình hình ảnh đăng nhập tuyệt vời của Sony phối kết hợp cân bởi điện tử với quang học tập ít mờ trong những lúc quay video khi vẫn di chuyển.

Chế độ cù phim HD 720p bên trên Sony H400

1280 x 720 phim độ sắc nét cao ở vận tốc 30fps để tạo ra video chất lượng cao với câu hỏi sử dụng không hề thiếu các zoom quang học tập trong 29 phân đoạn phút. Sau khi chuyển các đoạn clip vào máy tính của bạn, Sony H400 sử dụng internet nhằm ngay lập tức cài chúng lên trang web yêu ưng ý phương tiện media xã hội của bạn. 360˚ Sweep Panorama

Để dành được một góc rộng lớn hơn, bạn chỉ việc nhấn nút chụp và quét máy ảnh xung quanh trong những lúc máy ảnh liên tục chụp ảnh ở tốc độ cao để cung cấp một hình ảnh ghép lại và rất chất lượng nhìn toàn cảnh. Thực hiện nó để mà chụp phong cảnh rộng, hoặc là đi vòng tròn tương đối đầy đủ lên mang lại một bức tranh toàn cảnh 360˚ mang lại hình ảnh sáng chế tác hơn.

width=700

Công nghệ Smile Shutter

Tự rượu cồn chụp mỉm cười thời điểm chúng xảy ra. Đơn giản chỉ việc nhấn nút Smile Shutter nhằm bật tính năng và để phần sót lại vào trang bị ảnh Sony H400. Chúng ta cũng có thể chỉ ra mức độ nhạy cảm phạt hiện thú vui và thậm chí là chọn tín đồ lớn hoặc trẻ em em niềm vui ưu tiên. Khi chọn chế độ auto thông minh là, bạn cũng có thể sử dụng chế độ Smile Shutter cùng với Intelligent Scene Recognition để thâu tóm nụ cười cợt với các cấu hình thiết lập tối ưu hóa đến cảnh rõ ràng như trong điều kiện chụp khó khăn với hoàng hôn và đèn nền.

width=800

Chụp sáng chế với hiệu ứng hình ảnh

Mang cảnh sắc và chân dung bình thường với cuộc sống, bằng phương pháp nâng cao chổ chính giữa trạng và tăng cường các thuộc tính nhất định với cảm giác hình ảnh. Một loạt các tùy lựa chọn sáng tạo bao gồm bốn cơ chế cho hình hình ảnh của chúng ta vẫn còn, bốn cơ chế cho những bộ phim, cùng thêm ba chế độ áp dụng đối với bức hình ảnh toàn cảnh của bạn.

Khi chụp trong chính sách Easy menu được dễ dàng hóa bằng cách loại quăng quật lớp bổ sung khác nhau và khiến cho kinh nghiệm chụp ảnh của bạn dễ dàng hơn cùng thú vị hơn. Chúng ta nên mong mỏi lựa chọn cụ thể hơn mang lại shot của bạn, chỉ cần tắt khả năng này, và trở về thực đơn bình thường.

Tẩy xoá và bảo đảm hình ảnh có thể được tiến hành trong các cơ chế khác nhau: một hình ảnh, tuyển lựa hình ảnh, bởi ngày, với thư mục.