Anh chỉ thích em thuyết minh

PHIM ANH KHÔNG THÍCH THẾ GIỚI NÀY ANH CHỈ THÍCH EM - YÊU LẠI TỪ ĐẦU

XEM tình cảm Trung Quốc

Phim ANH KHÔNG THÍCH THẾ GIỚI NÀY ANH CHỈ THÍCH EM - YÊU LẠI TỪ ĐẦU

Bạn đang xem: Anh chỉ thích em thuyết minh

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim ANH KHONG THICH THE GIOI nay ANH bỏ ra THICH EM YEU LAI TU DAU HD
THUYẾT MINH: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End

*

Bộ phim được chuyển thể từ đái thuyết thuộc tên của người sáng tác Kiều Nhất, nhắc về cặp đôi bạn trẻ ngồi thuộc bàn với nhau mang Ngôn với Triệu Kiều Nhất. Hai tín đồ đã tất cả cuộc hẹn cùng đi du học với nhau sau tốt nghiệp, dẫu vậy hẹn cầu này đã đại bại vì nguyên nhân gia đình. Kế tiếp cả hai đã cắt đứt liên hệ với nhau. Tình cờ sau 4 năm trong cuộc họp lớp, khoác Ngôn và Triệu Kiều nhất đã chạm chán lại nhau tuy thế đã xảy ra vô vàn phát âm lầm. Triệu Kiều Nhất nhận biết tình cảm của bản thân mình dành đến Mặc Ngôn đề xuất đã tìm đến thành phố mà lại Mặc Ngôn vẫn sống, âm thầm theo đuổi niềm hạnh phúc của mình. Mang Ngôn cũng dành tình cảm đến Kiều nhất nhưng đắn đo bày tỏ cảm hứng như ráng nào chỉ biết dùng hành động để triệu chứng tỏ. Sau vô vàn những khó khăn cùng cùng với sự hỗ trợ từ bạn bè, Triệu Kiều Nhất cùng Mặc Ngôn vẫn trở về bên cạnh nhau.


Phim trung hoa ANH KHÔNG THÍCH THẾ GIỚI NÀY ANH CHỈ THÍCH EM - YÊU LẠI TỪ ĐẦU - ANH KHÔNG THÍCH THẾ GIỚI NÀY ANH CHỈ THÍCH EM - YÊU LẠI TỪ ĐẦU trung quốc - ANH KHÔNG THÍCH THẾ GIỚI NÀY ANH CHỈ THÍCH EM - YÊU LẠI TỪ ĐẦU vn2
Sử dụng trình thông qua Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "dienmayxuyena.com" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: 36 Năm Cuộc Chiến Tranh Việt Nam Trung Quốc 1984, 36 Năm Cuộc Chiến Đấu Bảo Vệ Vị Xuyên (12

*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test trả lập tiêu đề tìm kiếm kiếm video online chia sẻ trên internet, dienmayxuyena.com chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật việt nam !