Anh Biết Em Đi Không Về Đâu

Đoạn đoạn clip có câu hát “anh biết em đi không về đâu” đang tạo ra sốt trên social nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi "duyên nợ" Jack với K-ICM.


Bạn đang xem: Anh biết em đi không về đâu

Mới đây cộng đồng mạng đang lan truyền một đoạn video thu hút sự ân cần lớn bên trên một ứng dụng video. Cụ thể, ngay khi click vào đoạn clip này, giai điệu "Anh biết em đi ko về đâu" xuất xắc "lên sài thành em quên lời thề xưa" cực bắt tai thậm chí gây "ám ảnh" người nghe.

Chẳng những thế, biểu cảm đầy đau khổ nhưng cũng hài hước của nhân vật "khổ chủ" cũng khiến người coi phải "cười bò". Đoạn clip này sau khi lên sóng hiện đang thu về cho chính mình hơn 3,2 triệu lượt coi cùng 2.000 lượt bình luận từ cộng đồng mạng.


Clip giai điệu "Anh biết em đi không về đâu" đang tạo sốt mạng làng mạc hội


Người đàn ông vào đoạn clip đang gây để ý bởi những câu hát "Anh biết em đi ko về đâu, lên tp sài gòn em quên lời thề xưa"


Biểu cảm đầy nhập trọng điểm của "khổ chủ" cũng là bỏ ra tiết gây say đắm thú


Xem thêm: Mua Bán Nhà Thủ Dầu Một Bình Dương Mới Nhất 2021, Mua Bán Nhà Đất Tại Tp


Đoạn clip hiện đang nhận được đến hơn 3,2 triệu view


Tuy nhiên, nghe câu hát "Anh biết em đi ko về đâu" tưởng lạ hoắc nhưng té ra lại chính là giai điệu hết sức quen thuộc trong bản hit 350 triệu views của Jack cùng K-ICM.

Cụ thể, lúc sử dụng ứng dụng shazam (phần mềm nhận diện giai điệu ca khúc) mang lại đoạn đoạn phim này, thật bất ngờ khi kết quả hiện ra bản hit Bạc Phận. Và quả thật, giai điệu "Anh biết em đi ko về đâu" đã được bê nguyên xi đoạn beat nằm vào đoạn cuối ca khúc của Jack cùng K-ICM. Ngay trong lúc nhận ra điều này, nhiều người mới thấy quen thuộc thuộc, đậm chất miền Tây giống như những ca khúc thành công trong sự nghiệp của Jack.Giai điệu "Anh biết em đi ko về đâu" thực chất được sáng tạo từ chủ yếu bản beat của ca khúc Bạc Phận (Jack cùng K-ICM)


Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Giai điệu này nghe bắt tai tởm ta.

- Biểu cảm còn sâu sắc hơn cả giọng hát nữa.

- Nhạc Jack hả. Nhạc Jack là tim thôi.

- bài xích này là bài bác Bạc Phận cơ mà hahaha.

- Giọng hát này đỉnh nhưng biểu cảm còn đỉnh nữa.

- Beat bài Bạc Phận giỏi thật mà chế lời cũng hay nữa.