4g viettel phủ sóng ở đâu

      254

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng 4g của người dân càng ngày càng cao. Chính vì hiểu được tâm lý khách hàng nhà mạng viettel đã triển khai phủ sóng mạng 4g trên khắp tỉnh thành trên đất nước. Từ đó giúp cho khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm công nghệ internet tốc độ cao dù ở bất kỳ nơi đâu tại Việt Nam. Cùng chúng tôi khám phá thông tin về vùng phủ sóng 4g viettel ở bài viết dưới đây nhé.


Bạn đang xem: 4g viettel phủ sóng ở đâu

*

Thông tin về vùng phủ sóng 4g viettel

Cập nhật vùng phủ sóng 4g viettel hiện nay

Công nghệ 4g viettel đã mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Tốc độ truy cập mạng nhanh, ổn định cùng với vùng phủ sóng rộng của 4g đã khiến cho người dùng có thể thỏa mãn mọi đam mê.

Để có thể đăng ký các gói cước 4g cùng với những ưu đãi hấp dẫn thì thuê bao của bạn cần phải nằm trong vùng phủ sóng 4g của mạng viettel. Câu hỏi đặt ra đó là bạn có thắc mắc 4g viettel phủ sóng ở đâu hay không? Những nơi nào chưa được phủ sóng không? Thì câu trả lời cho bạn đó là mạng 4g viettel đã phủ sóng trên toàn quốc.

Chỉ trong vòng 6 tháng mà nhà mạng viettel đã xây dựng gần 36000 trạm thu phát sóng 4g. Không những vậy mà mạng 4g viettel còn có mặt ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc, phủ sóng tới 704 quận, huyện.


Xem thêm: Phim Biệt Đội Đánh Thuê 2 Full Hd Thuyết Minh, Biệt Đội Đánh Thuê 2 Hd Vietsub

*

Mạng 4g được phủ sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Bên cạnh đó nhà mạng viettel còn đưa sóng 4g tới gần 6.3000 xã trên toàn quốc. Bao gồm cả vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo nữa đó. Điều đó có nghĩa là ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể sử dụng mạng 4g để truy cập internet, xem phim, nghe nhạc và tận hưởng những phút giây thư giãn.

Tại sao 4g phủ sóng toàn quốc nhưng bạn lại không nhận được sóng 4g?

Nếu bạn bật 4g trên máy điện thoại nhưng lại không nhận được sóng 4g viettel thì chắc chắn nguyên nhân không phải do nơi bạn sống không có sóng 4g. Mà nguyên nhân là do bạn không đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sử dụng mạng 4g của viettel. Để có thể sử dụng mạng 4g viettel bạn cần phải đảm bảo đáp ứng được các điều kiện sau đây:

Điện thoại phải có hỗ trợ mạng 4G. Hiện nay các dòng máy trên dưới 3 triệu đều có thiết bị hỗ trợ kết nối mạng 4G để người dùng có thể trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn. Thuê bao đã đổi sim 4G Viettel sử dụng: để sử dụng được mạng 4g thì bạn cần phải đổi sim. Nhà mạng viettel đang hỗ trợ đổi sim miễn phí tại các cửa hàng viettel trên toàn quốc.

Bên cạnh 2 nguyên nhân trên thì một nguyên nhân khác nữa là khách hàng chưa cài đặt 4g trên máy thành công. Vì thế bạn nên tìm hiểu cách cài đặt mạng 4g viettel trên thiết bị di động của mình nha.

Làm thế nào để kiểm tra chất lượng phủ sóng 4g viettel

Việc kiểm tra chất lượng phủ sóng 4g viettel vô cùng dễ dàng và đơn giản khi chính nhà mạng cũng hỗ trợ bạn công cụ tra cứu. Chỉ với một vài thao tác bạn sẽ biết được sóng 4g của mình có tốt hay không? Khu vực nào sóng mạnh để mình có thể thể di chuyển đến?


*

Cách kiểm tra chất lượng phủ sóng 4g của mạng viettel

Bạn hãy truy cập vào website opennetwork.viettel.vnNhập địa chỉ nơi bạn đang sinh sống hoặc địa chỉ mà bạn muốn tra cứu chất lượng phủ sóng 4G. Sau đó chọn tìm kiếm. Từ đó hệ thống sẽ hiển thị cho bạn biết chất lượng mạng 4g của viettel tại khu vực đó như thế nào. Bạn có thể lựa chọn các gói cước 4g viettel để thỏa sức lướt web trên tốc độ tối đa của nhà mạng.

Một số lưu ý khi kiểm tra chất lượng phủ sóng mạng 4g viettel

Để kiểm tra chất lượng phủ sóng 4g viettel thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Như vậy chắc hẳn bạn cũng đã biết vùng phủ sóng 4g viettel nằm ở những đâu rồi đúng không nào? Chính vì thế mà bạn có thể an tâm giải trí, truy cập mạng ở bất kỳ nơi đâu rồi nhé. Chúc các bạn thành công.